Các cô giáo tăng cường tặng quà nhà trường

Thứ ba - 28/05/2024 09:40

Kính gửi: Các cô giáo tăng cường

Thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Xã Mường Pồn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cô giáo đã đến hỗ trợ và cùng chung tay với nhà trường trong thời gian vừa qua.

Sự có mặt của các cô giáo tăng cường đã mang đến cho trường chúng tôi không chỉ là sự hỗ trợ về mặt chuyên môn mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý báu. Các cô đã không quản ngại khó khăn, xa xôi, luôn tận tâm, nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để giúp đỡ các em học sinh và đồng nghiệp.

Những đóng góp của các cô không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn góp phần tạo ra một môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tình yêu thương. Nhờ có sự hỗ trợ của các cô, nhiều em học sinh đã tiến bộ rõ rệt trong học tập, tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển toàn diện hơn về kỹ năng và nhân cách.

Chúng tôi xin ghi nhận và trân trọng những cống hiến thầm lặng nhưng vô cùng quý giá của các cô. Sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của các cô đã để lại trong lòng chúng tôi và các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp, là tấm gương sáng cho tất cả chúng ta noi theo.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các cô giáo tăng cường, để cùng nhau xây dựng một ngôi trường ngày càng vững mạnh, là nơi các em học sinh có thể học tập và phát triển toàn diện.

Một lần nữa, xin gửi tới các cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Trân trọng.