Chương trình tiếp sức đến trường của Công ty CPKDĐT NEXT TREND tặng sách giáo

Thứ bảy - 17/08/2024 14:33

Kính gửi ông Mạc Đình Minh và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư NEXT TREND,

Với tâm trạng xúc động và lòng biết ơn sâu sắc, tôi xin thay mặt cho học sinh, giáo viên và toàn thể nhân dân xã Mường Pồn, gửi tới ông cùng toàn thể quý công ty lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong bối cảnh xã Mường Pồn vừa trải qua trận lũ quét khốc liệt, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề về cả người và tài sản, sự hỗ trợ kịp thời của quý công ty thông qua việc trao tặng sách giáo khoa cho học sinh của 3 trường trên địa bàn xã đã trở thành nguồn động viên vô cùng quý giá. Hành động ý nghĩa này không chỉ giúp các em có đầy đủ dụng cụ học tập, mà còn là nguồn sáng giúp xua tan những khó khăn, mất mát, và tiếp thêm niềm tin để các em vững bước đến trường.

Một số hình ảnh buổi trao tặng sách giáo khoa cho các nhà trường

Ông Mạc Đình Minh và Công ty NEXT TREND đã không chỉ mang đến những cuốn sách, mà còn trao gửi tình yêu thương, sự quan tâm và trách nhiệm đối với tương lai của các em học sinh – những mầm non của đất nước. Món quà này sẽ là hành trang quý báu giúp các em mở rộng tri thức, nuôi dưỡng ước mơ và phát triển toàn diện, nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ông Mạc Đình Minh và Công ty NEXT TREND. Chúc ông cùng toàn thể quý công ty luôn phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Trân trọng!