Lời cảm ơn Công ty cổ phần Onefood Việt Nam

Thứ năm - 01/08/2024 15:19

Kính gửi: Ban Giám đốc và Toàn thể Cán bộ Công ty Cổ phần Onefood Việt Nam.

Trường THCS xã Mường Pồn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Onefood Việt Nam vì sự hỗ trợ đầy nghĩa tình và kịp thời trong thời điểm khó khăn vừa qua tại xã Mường Pồn. Các cán bộ của công ty không quản ngại đường xá xa xôi và khó khăn trong việc đi lại do lũ quét  đã đến trao tặng sách giáo khoa và đèn năng lượng mặt trời của quý công ty không chỉ là món quà thiết thực, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với các em học sinh và gia đình bị ảnh hưởng.

Nhà trường đặc biệt cảm động trước sự quan tâm sâu sắc của quý công ty đối với các học sinh bị thiệt mạng và bị thương. Những hành động chân thành này không chỉ giúp xoa dịu nỗi đau mà còn khẳng định sự gắn bó và sẻ chia của quý công ty đối với cộng đồng chúng tôi trong những thời khắc khó khăn nhất.

Hỗ trợ học sinh bị thiệt mạng và bị thương của nhà trường

Nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Onefood Việt Nam, mong rằng quý công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và luôn đồng hành cùng cộng đồng trong những lúc cần thiết.

Trân trọng!