Tặng Sách giáo khoa của hội khuyến học tỉnh

Thứ năm - 29/08/2024 15:37

Kính gửi:

• Ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên,
  • Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên.

Thay mặt Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên, và các em học sinh trường chúng tôi, tôi xin được gửi tới quý ông và toàn thể Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự quan tâm và hỗ trợ quý báu mà quý hội đã dành cho các em học sinh tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên.

Với tình hình khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt, món quà là những bộ sách giáo khoa trị giá 30.000.000 đồng không chỉ là vật chất mà còn là nguồn động lực vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các em học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây không chỉ đơn thuần là những cuốn sách, mà còn là những viên gạch nền tảng giúp các em tiến bước trên con đường học tập, chinh phục tri thức, và xây dựng tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh buổi trao tặng sách giáo khoa

Sự quan tâm và hỗ trợ của Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên, đặc biệt là từ ông Nguyễn Mạnh Quân và ông Nguyễn Thanh Tùng, đã thể hiện một tấm lòng nhân ái, trách nhiệm cao cả đối với sự nghiệp trồng người, đồng thời củng cố thêm niềm tin của chúng tôi vào một nền giáo dục ngày càng tốt đẹp hơn, nơi mà không một em học sinh nào bị bỏ lại phía sau, dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu.

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ từ quý hội, các em học sinh sẽ vượt qua mọi thử thách, kiên trì vươn lên trong học tập và cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu đẹp.

Một lần nữa, xin gửi đến quý hội lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc các ông cùng toàn thể thành viên Hội Khuyến học sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công trong mọi hoạt động vì sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà.

Trân trọng cảm ơn!