Tặng vở viết, áo, vỏ gối của đoàn từ thiện Hà Nội

Thứ sáu - 17/05/2024 22:33

Kính gửi: Đoàn Từ Thiện Hà Nội,

Thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS xã Mường Pồn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý đoàn từ thiện Hà Nội đã không quản ngại khó khăn, xa xôi để đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa cho nhà trường.

Những cuốn vở viết, những chiếc vỏ gối và áo mà quý đoàn mang đến không chỉ là những vật dụng cần thiết, mà còn là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các em học sinh nơi đây. Sự quan tâm và chia sẻ của quý đoàn đã giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn, cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương từ cộng đồng.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận thức rằng, bên cạnh những nỗ lực từ phía nhà trường và gia đình, sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân thiện nguyện là vô cùng quý báu và cần thiết. Những món quà của quý đoàn không chỉ giúp cải thiện điều kiện vật chất mà còn gieo vào lòng các em những hạt giống của lòng biết ơn, tình yêu thương và sự sẻ chia.

Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng những món quà này một cách tốt nhất, đúng mục đích và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh học tập và phát triển.

Một lần nữa, xin gửi tới quý đoàn lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ quý đoàn và nhiều tổ chức, cá nhân khác để cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng cho các em học sinh thân yêu.

Trân trọng!