Trường Tiểu học Lộc Vượng, Nam Định và Trung tâm Nguồn lực Tài chính Cộng đồng chung tay hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng do lũ quét tại xã Mường Pồn

Thứ bảy - 10/08/2024 20:32

Kính gửi Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lộc Vượng, Nam Định và Trung tâm Nguồn lực Tài chính Cộng đồng.

Thay mặt nhân dân xã Mường Pồn và trường THCS xã Mường Pồn huyện Điện Biên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý thầy cô và toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường cùng với Trung tâm Nguồn lực Tài chính Cộng đồng. Những tình cảm quý báu và sự hỗ trợ kịp thời của quý vị đã mang đến niềm an ủi, động viên to lớn cho người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh trong thời điểm khó khăn này.
Việc trao tặng 1.000 quyển vở viết không chỉ giúp các em học sinh có thêm phương tiện học tập mà còn lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng. Hành động ý nghĩa này là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua những thử thách và tiếp tục hành trình học tập, vươn tới tương lai tươi sáng.

Một số hình ảnh buổi trao tặng

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ quý báu của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lộc Vượng, Nam Định và Trung tâm Nguồn lực Tài chính Cộng đồng. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác.

Trân trọng!