Chương trình kết nối yêu thương

Thứ ba - 28/11/2023 08:43
Chương trình trao quà "Kết Nối Yêu Thương" đã thành công rực rỡ, và chúng tôi không thể không bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã đóng góp và hỗ trợ cho sự thành công của sự kiện đặc biệt này.
Đầu tiên và trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông Nguyễn Xuân Nghĩa đại diện EXIMBANK Cầu Giấy trưởng ban tổ chức, ông Đàng Đức Khánh đại diện của Báo Thanh tra Chính phủ, và ông Lê Đức Hoàng, đại diện của Hanovet (Thuốc thú y Việt Nam). Sự ủng hộ và đóng góp to lớn không chỉ là một phần quan trọng của chương trình mà còn là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho cộng đồng.
Ông Nguyễn Xuân Nghĩa và ông Đàng Đức Khánh trao học bổng và quà cho học sinh

Ông Lê Đức Hoàng trao tặng thuốc thú y cho UBND xã Mường Pồn
Tặng quà lưu niệm cho các đơn vị trên địa bàn
Tới dự với buổi lễ, về phía chính quyền xã ông Lò Văn Liến-Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Mường Pồn, ông Quàng Văn Tiến-Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, về phía đồn biên phòng ông Nguyễn Trọng Hiếu-phó bí thư Đảng uỷ đội trưởng đội Biên phòng tăng cường xã Mường Pồn. Sự hiện diện và đóng góp của họ đã làm cho chương trình trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Về nhà trường thầy Nguyễn Văn Tới-bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.
Chương trình "Kết Nối Yêu Thương" không chỉ là một sự kiện đặc biệt mà còn là một biểu hiện của sức mạnh đoàn kết và lòng nhân ái trong cộng đồng và tin rằng những hạt giống của tình thương này sẽ tiếp tục lan rộng trong tương lai.
Đoàn giao lưu với các em học sinh nhà trường
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp và hy vọng rằng chương trình kết nối yêu thương sẽ tiếp tục lan tỏa tình người và trở thành nguồn động viên lớn cho tất cả chúng ta trên hành trình của mình.
Trân trọng!