Chương trình kỉ niệm ngày 8/3 và gặp mặt dâu, rể trong nhà trường

Thứ bảy - 09/03/2024 15:33

Mùng 8/3 không chỉ là dịp tôn vinh phụ nữ mà còn là thời điểm quý báu để nhìn lại và tri ân sự cống hiến của phụ nữ trong giáo dục. Tại nhà trường, buổi gặp mặt râu, rể là dịp để thể hiện sự đoàn kết và lòng biết ơn đối với những người thầy, cô và những người phụ nữ đã gắn bó với nền giáo dục.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, những lời chúc mừng và những món quà nhỏ xíu không chỉ là biểu hiện của sự quan tâm, tôn vinh và tri ân. mà còn là sự thể hiện của tình cảm sâu đậm nhà trường và râu, rể của các cán bộ, công nhân viên trong nhà trường dành cho họ.

Một số hình ảnh của chương trình

Bên cạnh đó, buổi gặp mặt cũng  là dịp để gắn bó với cộng đồng giáo dục. Sự chia sẻ, tương tác giữa các thành viên trong gia đình trường học tạo ra một không gian thân thuộc và đầy ắp tình đồng lòng.

Tại buổi lễ ngày mùng 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh phụ nữ mà còn là thời điểm để thể hiện lòng biết ơn và sự đoàn kết giữa thầy trò, nhân viên và các thành viên nhà trường. Sự gắn bó và tương tác trong buổi gặp mặt râu, rể là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và sự tôn trọng trong cộng đồng giáo dục.