Chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường

Thứ ba - 04/04/2023 00:00

Chương trình tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường

Trong những năm gần đây, tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy đang trở thành mối quan tâm lớn của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Bởi nghiện ma túy  là một loại tệ nạn nguy hiểm nhất hiện nay. Do bản tính đua đòi, ham muốn cảm giác lạ, bị bạn bè rủ rê, gia đình thiếu quan tâm... Chính là lí do để một số thanh thiếu niên tìm đến ma túy. Nhận thấy tầm quan trọng của ma túy ảnh hưởng lớn đến lứa tuổi thanh thiếu niên. Hôm nay ngày 3/4/2023 Công an tỉnh Điện Biên do đồng chí thượng tá Nguyễn Thị hồng Thúy - phó trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy tỉnh Điện Biên, đồng chí Quàng Văn Nghiên - phó chủ tịch UBND xã Mường Pồn phối hợp với trường THCS xã Mường Pồn tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội cho cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Đại úy Lương Văn Hiếu tuyên truyền về các loại ma túy

Trao quà cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Giao lưu kiến thức về các loại ma túy với học sinh

Ký cam kết về phòng, chống ma túy học đường

Qua buổi tuyên truyền xin cảm ơn những thông tin bổ ích và ý nghĩa của các đồng chí công an tỉnh Điện Biên vừa tuyên truyền tới thầy và trò nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên, CNV và học sinh trong nhà trường quyết tâm nói không với ma túy và các tệ nạn xã hội. Quyết tâm xây dựng nhà trường thành một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh có văn hóa với phương châm: thầy mẫu mực, trò chăm ngoan, trường khang trang, lớp học thân thiện.

Cuối cùng xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc tới các ĐC cán bộ công an tỉnh Điện Biên. Mong rằng thầy và trò nhà trường sẽ được lắng nghe nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích về pháp luật, các nội dung tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội thông qua các buổi  ngoại khóa như hôm nay.