Đoàn từ thiện y, Bác sĩ bệnh viện 103, Giáo viên các nhà hảo tâm Hà Nội tặng quà

Thứ tư - 16/03/2022 00:00

Ngày 12/3/2022 đoàn từ thiện Y, Bác sĩ bệnh viện 103, giáo viên và các nhà hảo tâm Hà Nội đã trao tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm: 1 triệu đồng tiền mặt, 1 túi quà (Sách, vở). Ngoài ra Đoàn cũng tặng nhà trường 5.000.000 đồng tiền mặt và 18 hộp khẩu trang y tế. Thầy Nguyễn Văn Tới - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn từ thiện và hy vọng đoàn sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong thời gian tới. Trường THCS xã Mường Pồn kính chúc Quý nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trao quà.