Đóng Góp Quý Báu cho Nhà Trường

Thứ hai - 09/10/2023 00:00

Đóng Góp Quý Báu cho Nhà Trường

Trong cuộc hành trình của mỗi ngôi trường, có những tấm gương người tốt, những tình nguyện viên không ngừng đóng góp và vận động nguồn lực tài trợ để làm cho môi trường học tập trở nên tươi đẹp hơn. Trong nhà trường của chúng ta, có hai tấm gương đầy ý nghĩa và đáng kính trọng: cô giáo Tô Thúy Hường và thầy giáo Quàng Đình Văn.

Trong suốt 3 năm qua, cô giáo Tô Thuý Hường đã thực hiện một sứ mệnh đầy ý nghĩa: vận động Tủ sách Cầu Vồng để trao tặng sách giáo khoa cho các học sinh từ khối 6, 7, và 8. Điều này không chỉ giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng hơn mà còn khơi dậy tình yêu đọc sách và sự sáng tạo trong họ.

Những cuốn sách giáo khoa không chỉ là nguồn tri thức mà còn là cầu nối đến tương lai sáng sủa. Cô giáo Hường đã thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của một người giáo viên tận tâm, chắp cánh cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Thầy giáo Quàng Đình Văn là một ví dụ xuất sắc về việc tận dụng mối quan hệ xã hội để vận động ủng hộ cho trường học. Nhờ sự kết hợp giữa tài năng giảng dạy và khả năng giao tiếp, thầy đã thành công trong việc vận động sự hỗ trợ từ Công ty TNHH Du lịch Tràng An và Công ty CP Onefood Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của thầy Văn và cô Hường, hàng nghìn cuốn sách giáo trình đã được trao tặng cho các học sinh. Sự quan tâm và đóng góp của thầy giúp xây dựng nền tảng kiến thức mạnh mẽ cho các em, giúp họ có cơ hội phát triển toàn diện hơn.

Những tấm gương như cô giáo Tô Thuý Hường và thầy giáo Quàng Đình Văn là nguồn động viên lớn cho tất cả chúng ta. Họ đã chứng minh rằng việc tốt và lòng nhiệt huyết có thể biến đổi môi trường học tập và mang lại tri thức cho các thế hệ tương lai. Chúng ta hãy lấy họ làm gương mẫu và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các em học sinh và tương lai của đất nước.