Học bổng vì em hiếu học

Thứ bảy - 29/10/2022 00:00

Học bổng vì em hiếu học

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ cần 1 nghĩa cử lớn”, trong những năm qua, chương trình học bổng “Vì em hiếu học” của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không chỉ thực hiện hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi.

Ngày 28/10/2022, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Điện Biên sẽ tiếp tục tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em HS trên địa bàn xã Mường Pồn – huyện Điện Biên. Đến dự buổi lễ về phía Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Điện Biên có sự hiện diện của: Ông: Lê Đình Chiến- Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Điện Biên. Ông Phan Thanh Bắc Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Điện Biên. Ông Nguyễn Bá Tỵ Phó hội đồng khuyến học huyện Điện Biên. Ông Lò Văn Nghiên phó chủ tịch UBND xã Mường Pồn. cùng BGH, các thầy cô giáo và học sinh được nhận học bổng các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Mường Pồn!

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Điện Biên đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta mong rằng Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa tới các em HS có hoàn cảnh khó khăn của xã Mường Pồn nói riêng và địa bàn huyện Điện Biên nói chung trong những năm học tiếp theo. Chúng ta cũng hi vọng rằng đây sẽ là những điểm sáng ngày càng được nhân lên và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp chính quyền, Hội khuyến học, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, đặc biệt là Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý sức khỏe. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ.