Hội nghị ra mắt, Truyền thông và Mô hình Câu lạc bộ 'Thủ lĩnh của sự thay đổi'

Thứ tư - 04/10/2023 00:00

Hội nghị ra mắt, Truyền thông và Mô hình Câu lạc bộ 'Thủ lĩnh của sự thay đổi'

Thực hiện kế hoạch 124/KHPH-SGDĐT-HLHPN ngày 15/8/2023 của Hội LHPN tỉnh Điện Biên và Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên về việc thực hiện Dự án 8 “ Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN giai đoạn 2021 -2030, từ năm 2023 đến năm 2025. Ngày 02/10/2023 trường THCS xã Mường Pồn long trọng tổ chức Hội nghị ra mắt , truyền thông, thành lập mô hình câu lạc bộ " Thủ lĩnh của sự thay đổi". Tới dự buổi lễ có bà Vũ Thị Trang – chuyên viên Hội LHPN tỉnh Điện Biên, bà Nông Thị Hồng Hạnh – chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên phó Hội đồng đội, bà Lò Thị Thủy cán bộ phụ nữ xã Mường Pồn, ông Quàng Văn Nghiên phó chủ tịch xã Mường Pồn, cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy, trường chúng ta luôn hướng đến việc phát triển toàn diện cho sinh viên, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và lãnh đạo trong họ. Chúng tôi rất tự hào thông báo về sự ra mắt của hội nghị "Thủ Lĩnh của Sự Thay Đổi" và việc thành lập câu lạc bộ tương ứng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học sinh tham gia vào một cuộc hành trình không chỉ đáp ứng những yêu cầu học thuật mà còn phát triển một loạt kỹ năng quan trọng khác.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng sự ra mắt 
câu lạc bộ

Sự kiện "Thủ Lĩnh của Sự Thay Đổi" đã được chúng tôi xây dựng với mục tiêu tạo ra một môi trường thúc đẩy sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo và tinh thần đổi mới. Chúng tôi tin rằng để đạt được mục tiêu này, sự hợp tác và tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, nhà trường đã quyết định thành lập câu lạc bộ "Thủ Lĩnh của Sự Thay Đổi" gồm 25 thành viên thuộc các chi đội của nhà trường, như một nền tảng để học sinh chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và thúc đẩy các giá trị này.

 

Trao quyết định thành lập câu lạc bộ

Tuy nhiên, sự kiện chỉ là một phần của hành trình. Câu lạc bộ "Thủ Lĩnh của Sự Thay Đổi" sẽ là nơi học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thường xuyên, tham gia vào các dự án xã hội và thậm chí cùng nhau xây dựng các dự án mới để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng và xã hội.

 

UBND xã Mường Pồn trao quà cho câu lạc bộ

Hội LHPN và Hội đồng đội trao quà cho câu lạc bộ

Chúng tôi rất mong được tham gia cùng các bạn trong hành trình này và tin rằng chúng ta có thể cùng nhau tạo ra những thay đổi ý nghĩa và bước tiến lớn trong việc trở thành những người lãnh đạo của sự thay đổi. Hãy cùng tham gia và tạo nên một tương lai tươi sáng và tích cực cho tất cả chúng ta.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

licham.net

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

QUẢN LÝ THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,024
  • Máy chủ tìm kiếm68
  • Khách viếng thăm1,956
  • Hôm nay70
  • Tháng hiện tại2,077
  • Tổng lượt truy cập57,545
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi