Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp huyện năm học 2022-2023

Thứ tư - 21/09/2022 00:00

Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp huyện năm học 2022-2023

Ngày 20/9/2022 thực hiện văn bản số 251/QĐ-PGDĐT ngày 26 tháng 8 năm năm 2022 của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên V/v ban hành thể lệ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” dành cho học sinh phổ thông huyện Điện Biên lần thứ VI năm 2022 Trường THCS xã Mường Pồn tham gia hội thi với các tiết mục:

1. Múa đi học vùng cao

2. Hòa tấu đi học

3. Tốp ca ơn thầy cô

* Chỉ đạo nội dung: - Thầy Nguyễn Văn Tới hiệu trưởng nhà trường

- Hòa âm phối khí: Nhạc sĩ Huy Thông

- Biên đạo và dàn dựng thầy Quàng Đình Văn
mặc dù thời gian biểu diễn muộn gần 12h trưa nhưng với sự cố gắng các em đã đạt kết quả là giải nhì toàn đoàn khối các trường THCS bảng A
Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện, qua đó tạo tâm thế vui tươi, thoải mái, vui vẻ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt.

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ GV - NV, các em học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt cuộc thi. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới gặt hái nhiều thành công./.

Một số hình ảnh trao giải