Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp trường

Thứ năm - 21/11/2019 00:00

Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp trường

Chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam trường THCS xã Mường Pồn tổ chức hội thi giai điệu tuổi hồng giữa các chi đội trong nhà trường. Hội thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho học sinh; đồng thời qua đó bồi dưỡng giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh về ý nghĩa ngày 20/11; xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đến với hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm nay, các bạn học sinh đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng, được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng, thể hiện đúng chất trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.