Hưởng ứng tuần lễ áo dài

Thứ hai - 06/03/2023 00:00

Hưởng ứng tuần lễ áo dài

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Văn bản số 5961/TLĐ-NC ngày 14/02/2023 về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” năm 2023, ngày 6/03/2023. Công đoàn trường THCS xã Mường Pồn tổ chức tuyên truyền, phát động CBĐVNLĐ hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu về các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” qua các kênh truyền thông nội bộ của đơn vị, qua mạng xã hội… nhằm lan tỏa rộng rãi hình ảnh đẹp của phụ nữ ngành giáo dục nói chung và các đồng chí nữ công của nhà trường trong tà áo dài nơi cơ quan, công sở, qua đó tôn vinh giá trị truyền thống, văn hóa của áo dài Việt Nam.