Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thứ hai - 10/10/2022 00:00

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân”

Peter F. Drucker, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về quản lý cũng đã nói: "Sự cấp thiết của lực lượng tri thức là một thách thức đối với tất cả những mô hình quản lý hiện nay. Khi dòng thông tin trở nên phổ biến và mang tính toàn cầu thì cách tiếp cận quan trọng nhất là học tập".

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động thư viện trong các cơ sở giáo dục. Ngày 10/10/2022 trường THCS xã Mường Pồn tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập xuất đời, đồng thời trao tặng 360 chiếc áo ho học sinh do ĐC Nguyễn Đức Cường nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên trao tặng.

ĐC Nguyễn Văn Tới - Hiệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ học tập suốt đời