Khai giảng năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 14/09/2020 00:00

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Được sự quan tâm của chính quyền xã Mường Pồn, Đồn biên phòng Mường Pồn ngày 5/9/2020 trường THCS xã Mường Pồn long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới. Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy nhà trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 60 phút, bao gồm các hoạt động chào cờ, đón HS mới, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường.... Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã đánh giá lại toàn thể một năm học có nhiều sự sáo trộn nhưng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những thành công như hoàn thành kiểm định giáo dục mức độ 2, Trường đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc. Qua buổi lễ khai giảng nhà trường cũng đề ra phương hướng cho năm học mới ngoài việc duy trì công tác phòng chống dịch crona, nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục và tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm học mới.