Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 21/11/2019 00:00

Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã Mường Pồn ngày 20/11/2019 trường THCS xã Mường Pồn long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi lễ gồm có Lãnh đạo xã, cán bộ Đồn biên phòng Mường Pồn và các trưởng bản của 11 bản. Qua đợt thi đua đợt 1 trường đã trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt giải thể thao cấp huyện, giải báo tường và văn nghệ. Trong buổi lễ các doanh nghiệp cũng đã trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.