Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Thứ năm - 07/09/2023 00:00

Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Một sáng trời xanh tháng chín tràn ngập nắng và sự phấn khích, Ngày Lễ Khai Giảng Năm Học 2023-2024 đã diễn ra tại trường chúng tôi với sự chào đón ấm áp đối với các học sinh lớp 6, các đại biểu quý báu, và cả những trái tim trẻ tràn đầy hi vọng. Buổi lễ này đã tạo nên một không gian đáng nhớ, đánh dấu một khởi đầu mới tràn đầy hứng thú trong cuộc hành trình của chúng ta.

Trong không gian lễ khai giảng trang hoàng, sự hiện diện của các học sinh lớp 6 là điểm nhấn đặc biệt. Với trái tim đập rộn ràng, họ bước vào trường với cơ hội mới, bạn bè mới, và những kiến thức mới đang chờ đợi. Sự háo hức và tò mò trên khuôn mặt của họ làm cho không khí trở nên thật sôi động.

Hình ảnh đón các em học sinh lớp 6

Buổi lễ cũng có sự tham gia của các đại biểu UBND xã Mường Pồn, Đồn biên phòng Mường Pồn, Trưởng công an xã Mường Pồn và các đơn vị trên địa  bàn xã cũng về dự. Sự hiện diện của họ thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với sự phát triển của các em học sinh. Các bài phát biểu của đại biểu đã truyền đạt thông điệp về tầm quan trọng của giáo dục và tạo động viên cho tất cả mọi người trong trường.

Một số hình ảnh buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy, cô và các em học sinh nhà trường

Đồn biên phòng Mường Pồn trao quà cho con nuôi của đồn

Tủ sách cầu vồng và Công ty TNHH Du Lịch và sự kiện Tràng An tặng SGK lớp 8 cho học sinh

Trao học bổng cho học sinh nghèo

Các ban ngành lên chúc mừng nhà trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 đã kết thúc bằng sự hân hoan và niềm tin vào tương lai. Các em học sinh lớp 6 đã có cơ hội gặp gỡ bạn mới, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và học được những giá trị quý báu từ những bài học đầu tiên của họ.

Chúng ta tin tưởng rằng với sự nỗ lực và sự hướng dẫn của các thầy cô, cũng như sự ủng hộ từ gia đình và cộng đồng, mùa học mới này sẽ là một hành trình đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Chúc mừng năm học mới và chúc cho tất cả các em học sinh thành công trong hành trình học tập và phát triển của mình!