Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 21/11/2020 00:00

Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS xã Mường Pồn tổ chức buổi lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam thông qua đó cũng là dịp để trường thông tin những kết quả nổi bật trong công tác giáo dục, đào tạo và tuyển sinh của Trường thời gian qua.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía  nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh trong toàn trường. Buổi lễ còn vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các lãnh đạo xã Mường Pồn, Đồn biên phòng, đại diện các thôn bản trên địa bàn xã. Qua buổi lễ khẳng định Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp ý nghĩa để toàn xã hội tôn vinh, tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh thầm lặng của Nhà giáo. Qua buổi lễ mong rằng mỗi thầy cô, mỗi cán bộ quản lí, mỗi nhân viên phục vụ cùng nghiên cứu thảo luận về định hướng phát triển của trường, của mỗi đơn vị, cá nhân trong sự gắn kết với đơn vị và Nhà trường, cùng nhau giúp sức để đổi mới nâng cao hiệu quả công tác quản lí và chất lượng đào tạo, đi đầu tập hợp các nguồn lực để phát triển Nhà trường.