Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Thứ bảy - 28/05/2022 00:00

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 27/5/2022 Trường THCS xã Mường Pồn long trọng tổ lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự với nhà trường có Đảng ủy, UBND xã Mường Pồn, đại diện các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã và đại diện các trường trong xã. Cùng với tập thể CB, GV, NV và hơn 500 HS toàn trường về dự đông đủ.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Văn Tới - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tới - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, các giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi huyện và tỉnh và cuộc thi Khoa học kỹ thuật, sáng tạo TTN.

Trao giấy khen cho giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh

Trao thưởng cho giáo viên thi tổng phụ trách đội giỏi

Trao giấy khen cho các giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện khối 9

Trao giấy khen cho các giáo viên có học sinh giỏi cấp huyện khối 7, 8

Trao giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh

Trao giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp huyện khối 9

Trao giấy khen cho các em học sinh giỏi cấp huyện khối 7, 8

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

Buổi lễ bước sang phần tri ân, trưởng thành của học sinh khối 9 khóa 2018-2022 đầy xúc động. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối 9 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô.

Một năm học khép lại thầy và trò Trường THCS xã Mường Pồn tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới.