Lời cảm ơn

Chủ nhật - 26/09/2021 00:00

Lời cảm ơn

Trong năm học 2021-2022 năm học áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 6. Trong tình hình đại dịch COVID vẫn diễn biến phức tạp, được sự quan tâm của cô giáo Tô Thúy Hường giáo viên trường THCS xã Mường Pồn đã liên hệ với Tủ sách cầu vồng với đại diện là chị Mai (SĐT 0912342268) và anh Nguyễn Tuân (SĐT: 0902227557) đã trao tặng cho nhà trường 75 bộ sách giáo khoa lớp 6; Bìa bọc; Nhãn vở và 1500 quyển vở viết. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt tập thể công chức, viên chức trong nhà trường xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào công tác giáo dục của nhà trường. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả.

Xin trân trọng cám ơn!