Trao học bổng 5K

Thứ tư - 09/11/2022 00:00

Trao học bổng 5K

Với tinh thần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và phụng sự cộng đồng đem lại những giá trị cao đẹp nhất cho cuộc sống của 1 con người. Ngày 8/11/2022 Cộng đồng 5K Việt Nam và Cộng đồng 5K tại Điện Biên do Cô Bùi Phương Lan và Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Đại diện kết nối Cộng đồng 5K Việt Nam tại Điện Biên đã có mặt trên quê hương Mường Pồn tại trường THCS xã Mường Pồn để gặp gỡ và trao 5 suất học bổng cho học sinh nhà trường. Những suất học bổng như một món quà có giá trị lớn lao về mặt tinh thần động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường vươn lên hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống. Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cô và Cộng đồng 5K Việt Nam, hy vọng Cộng đồng 5K sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa tới các em học sinh khó khăn của nhà trường.