Trao tặng máy lọc nước sạch công nghệ nano của bang Hessen và tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS)

Thứ bảy - 30/03/2024 08:33

Chiều ngày 29/03/2024 tại trường THCS xã Mường Pồn, huyện Điện Biên đại diện Bang Hessen tại Việt Nam đã trao tặng máy lọc nước sạch công nghệ nano của bang Hessen và tổ chức hỗ trợ đại học thế giới Cộng hoà liên bang Đức (WUS) cho hơn 600 học sinh nhà trường.
Tham dự buổi trao tặng có Tiến sĩ Bùi Công Thọ Giám đốc trung tâm hợp tác giáo dục và dạy nghề - Hội khuyến học Việt Nam, Trưởng đại diện văn phòng Hessen Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hoa Viện trưởng viện kiểm sát huyện Điện Biên, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên và các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
Đây không chỉ là một phần quà đơn thuần, mà còn là sự chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe và giáo dục của các em.
Với công suất 1300l/ ngày đêm, máy lọc nước sẽ mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho các em học sinh và giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Điều này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình học tập và phát triển của các em.
Chúng tôi xin kính chúc Tiến sĩ Bùi Công Thọ, Trưởng đại diện văn phòng Hessen Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hoa và thầy Nguyễn Thanh Tùng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi hoạt động. Hy vọng rằng, sự hỗ trợ này sẽ tiếp tục lan tỏa, lan rộng hơn nữa để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn hóa, giáo dục và phát triển bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh buổi trao tặng