Trao tặng tủ sách cho em

Thứ hai - 09/10/2023 00:00

Trao tặng tủ sách cho em

Kính gửi Công ty CP Onefood Việt Nam.

Thành thật và chân thành, nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Onefood Việt Nam, đặc biệt là anh Phan Văn Khoa - Tổng Giám đốc và anh Phạm Văn Dương - Giám đốc Kinh doanh, về sự hỗ trợ và lòng tấm lòng của quý công ty đối với cộng đồng học sinh nhà trường.

Sự đóng góp của Công ty CP Onefood Việt Nam bằng việc tặng sách giáo khoa (SGK) và khay đựng cơm cho học sinh của chúng tôi là một sự hỗ trợ vô cùng quý báu. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giáo dục mà còn tạo ra một môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh. Sách giáo khoa là cầu nối quan trọng giữa kiến thức và sự phát triển cá nhân, và việc tặng sách giúp trẻ em có cơ hội tiếp cận tri thức và thông tin cần thiết để phát triển một tương lai tươi sáng.

Anh Phan Văn Khoa - Tổng Giám đốc và anh Phạm Văn Dương - Giám đốc Kinh doanh tặng sách giáo khoa cho học sinh

Khay đựng cơm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho các học sinh. Điều này giúp họ tập trung vào việc học tập một cách tốt nhất mà không phải lo lắng về việc duy trì tinh thần và thể chất.

Nhà trường rất biết ơn sự đóng góp của Công ty CP Onefood Việt Nam và mong rằng quan hệ tốt đẹp giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một môi trường học tập và phát triển tốt cho các thế hệ trẻ tại trường.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và lòng nhân ái của quý công ty.

Trân trọng!