Tủ Sách Cầu Vồng

Thứ ba - 06/09/2022 00:00

Tủ Sách Cầu Vồng

Tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh để khuyến khích và động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường hôm nay, Nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023 Trường THCS xã Mường Pồn  vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt với nhà Trường " Tủ Sách Cầu Vồng" đã ủng hộ cho các em học sinh trường THCS xã Mường Pồn 75 bộ sách giáo khoa lớp 7, cùng bìa bọc, nhãn vở tổng tri giá trên 36 triệu đồng. Qua đây khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Qua đây nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

Một số hình ảnh trao sách giáo khoa lớp 7

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!