Tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh

Thứ bảy - 03/02/2024 20:02
An toàn giao thông vẫn luôn là vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội, là vấn đề ta không bao giờ có thể lơ là, bớt để tâm. Nhất là trong dịp Tết Nguyên đán mỗi năm, số vụ an toàn giao thông lại xảy ra với một con số đáng báo động. Không biết mỗi ngày có bao nhiều vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mệnh của mỗi người, gây ra bao thương tích, tàn phế và mang đến nỗi đau xót không thể bù đắp cho hàng ngàn người thân. Chính vì thế chúng ta cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân, đặc biệt là các bạn học sinh thế hệ trẻ - măng non của đất nước.
Chính vì mục đích đó mà hôm nay Phòng CSGT công an tỉnh Điện Biên đã về trường THCS xã Mường Pồn để tuyên truyền tới tập thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em HS về Trật tự an toàn giao thông và ký cam kết thực hiện năm 2024.
Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Có mặt trong buổi tuyên truyền: Về phía Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên có ĐC Nguyễn Sơn Tùng - phó đội trưởng Đội CSGT số 2 phòng CSGT tỉnh Điện Biên. Về phía UBND xã Mường Pồn có ĐC Chá A Tà - phó CT UBND xã Mường Pồn. Về phía BGH nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Văn Tới – Bị thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Bùi Hữu Vương – Phó HT nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo, nhân viên, hơn 600 học sinh và các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.
Tai nạn giao thông là một vấn đề bức bách cần giải quyết. Vấn đề này cần sự ý thức trách nhiệm và hành động cụ thể của từng cá nhân trong xã hội này. Hy vọng với những kiến thức mà các đồng chí cảnh sát của phòng CSGT tỉnh Điện Biên mang đến cho chúng ta ngày hôm nay sẽ là những hành trang để mỗi chúng ta có mặt tại buổi tuyên truyền hôm nay sẽ góp phần làm đem lại sự an toàn và nhiều niềm vui cho những ai tham gia giao thông.
Và cuối cùng thông điệp tôi muốn nhắc lại với tất cả mọi người rằng: “Bạn và tôi hãy cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông như chúng ta đã cam kết"
Một lần nữa xin kính chúc các đồng chí Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên, Công an huyện điện Biên một năm mới thật nhiều sức khoẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em HS năm mới sức khoẻ, bình an, hạnh phúc, an toàn khi tham gia giao thông.