TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thứ hai - 18/09/2023 00:00

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

An toàn giao thông là một nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Để đảm bảo an toàn trên đường, chúng ta cần phải làm việc cùng nhau, tuân thủ luật lệ giao thông, và nâng cao ý thức về vấn đề này. Chỉ khi mọi người đều tham gia, chúng ta mới có thể xây dựng một môi trường giao thông thật sự an toàn và phát triển bền vững. Được sự quan tâm của Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Điện Biên, sáng 18/9/2023 Đ/C Nguyễn Phi Linh- Trung tá phòng cảnh sát giao thông tỉnh Điện Biên và các Đ/C trong Đội giao thông đã tuyên truyền phổ biến giáo dục luật giao thông đường bộ cho học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

Chúng tôi, các cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn đến tất cả các đồng chí Công an đã dành thời gian và tâm huyết để tuyên truyền và giáo dục chúng tôi về luật an toàn giao thông đường bộ. Những buổi học này đã mang lại cho chúng tôi nhiều bài học quý báu và ý nghĩa.

Nhờ những buổi học này, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về quy tắc đường bộ, biển báo giao thông, đèn tín hiệu, độ tuổi được đi xe máy điện, xe gắn máy và quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông. Chúng tôi đã biết cách đội mũ bảo hiểm khi lái xe đạp, giữ khoảng cách an toàn và tôn trọng các nguyên tắc giao thông khác. Tất cả những kiến thức này không chỉ bảo vệ cuộc sống của chúng tôi mà còn bảo vệ mọi người xung quanh.

Những buổi học này cũng đã giúp chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu tai nạn giao thông. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ quy tắc giao thông và góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn hơn.

Đồn Biên phòng Mường Pồn trao học bổng cho học sinh

Với lòng biết ơn chân thành và sự kính trọng sâu sắc, chúng tôi xin chúc mọi đồng chí Công an mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn an lành trong cuộc sống và công việc của mình. Chúng tôi hứa sẽ là những công dân trách nhiệm và tuân thủ luật lệ giao thông, để chúng ta có thể điều hướng xây dựng một xã hội an toàn và phồn thịnh hơn.

Trân trọng!