Lễ khai mạc hội thi GVDG cấp huyện năm học 2020-2021

Thứ ba - 24/11/2020 00:00

Lễ khai mạc hội thi GVDG cấp huyện năm học 2020-2021

Ngày 23/11/2020, tại hội trường huyện Điện Biên, Ban Tổ chức hội thi đã tiến hành tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy cấp huyện năm học 2020-2021. Tham dự  khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Huyện Điện Biên, Sở giáo dục, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Coi thi, Ban Giám khảo và thí sinh tham gia dự thi.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện dạy học, ứng dụng CNTT trong  thực hiện Chương trình Giáo dục, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong các nhà trường.