Phần thi rung chuông vàng

Thứ ba - 15/11/2022 00:00

Phần thi rung chuông vàng

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày 14/11/2022 trường THCS xã Mường pồn tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề " Tôn sư trọng đạo". Tham dự buổi hoạt động có các thầy cô và 15 đội chơi thuộc 15 chi đội trong nhà trường. Buổi hoạt động có ý nghĩa sâu sắc cho tất cả các em học sinh của nhà trường để các em thấy được những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh cuộc thi

Trao thưởng cho các bạn xuất sắc nhất

Các thầy cô tham gia trong phần cứu trợ học sinh