Giải ba cuộc thi vẽ tranh Sắc màu Điện Biên

Thứ hai - 15/04/2024 11:55

Trong không khí sôi động của Hội Thi Vẽ Tranh "Sắc Màu Điện Biên", chúng ta đã được chứng kiến sự nỗ lực và tài năng của các em học sinh. Trong số đó, chúng tôi muốn đặc biệt khen ngợi em Vừ Thị Liên, học sinh lớp 9C trường THCS xã Mường Pồn, với tác phẩm "Quê Em Mùa Lễ Hội" đã xuất sắc giành được giải ba trong cuộc thi này.

Tác phẩm của em Liên là một biểu hiện tuyệt vời về sự tinh tế và sự sâu sắc trong việc thể hiện nét đẹp của quê hương thông qua nghệ thuật vẽ. Bức tranh không chỉ là một bức họa mà còn là một cách để chúng ta dừng lại và suy ngẫm về giá trị của truyền thống và văn hóa dân tộc. Hy vọng rằng, sự thành công của em sẽ là nguồn động viên lớn lao cho các bạn học sinh khác, để họ tiếp tục khám phá và phát triển tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.

Cuối cùng,  xin kính chúc em Vừ Thị Liên luôn giữ vững niềm đam mê, luôn tràn đầy ý tưởng sáng tạo và tiếp tục đi xa trên con đường của nghệ thuật. Xin chân thành cảm ơn em đã mang đến cho chúng ta một tác phẩm tuyệt vời và đầy ý nghĩa.